Gỗ sồi trắng 6/4

Gỗ sồi trắng 6/4"= 38.1mm

Nhờ thấm sơn và màu nhuộm rất tuyệt vời, gỗ Sồi trắng 6/4"= 38.1mm cho phép bạn tạo ra bất cứ không gian với gam màu sang trọng, hiện đại, cổ điển tùy ý

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Sồi trắng 6/4"= 38.1mm thấm sơn và màu nhuộm tốt nên mang lại không gian đa dạng, cá tính, đẹp mắt, luôn như mới rất dễ dàng

  Gỗ Sồi trắng 6/4"= 38.1mm rất dễ nhuộm màu và đánh bóng

  - Gỗ Sồi trắng (white oak) 6/4"= 38.1mm thừa hưởng trọn vẹn nhiều đặc tính ưu việt của gỗ Sồi (Oak) trắng xẻ- dòng gỗ được ưa chuộng số 1 trên thị trường gỗ nhập khẩu Việt Nam cũng như thế giới hiện nay.

  gỗ sồi trắng 6/4"= 38.1mm

  - Được biết, dòng gỗ này có khả năng bám sơn và màu nhuộm rất tốt. Do đó, bất cứ không gian mang tính hiện đại, sang trọng, cổ điển, thư thái, giản dị hay cá tính, khi sử dụng gỗ Sồi trắng White Oak đều thể hiện rất tốt và khiến người dùng cảm thấy bất ngờ vì những gì nhận được.

  Có hình thức đẹp mắt miễn chê

  - Không chỉ bắt màu nhuộm, nước sơn tốt, gỗ Sồi trắng Châu Âu còn sở hữu dát gỗ màu nhạt đến trắng, tâm gỗ màu nâu nhạt đến nâu đậm, kết hợp cùng đường vân đẹp mắt, thớ gỗ chắc, đều khiến không gian bài trí dễ dàng có được sự thoải mái, thư thái, ấm áp.

  gỗ sồi trắng 6/4"=38.1mm xẻ thanh

  - Ngoài ra, cũng giống như gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu, các sản phẩm này được gia công trên dây chuyền hiện đại, có trình độ cao nên độ ẩm đạt dưới 12%. Yếu tố này đã quyết định đến khả năng chống ẩm mốc, không cong vênh tuyệt vời của sản phẩm.

  Tự chống thấm, kháng sâu mà không cần sự hỗ trợ từ bên ngoài

  - Với cấu trúc dạng chai, dòng gỗ nguyên liệu đặc biệt kể trên có liên kết bền chặt nên không thấm nước. Kết hợp với hàm lượng chất tanin trong tâm gỗ lớn, các nhà cung cấp gỗ Sồi trắng (White Oak) cho biết nhờ vậy người dùng rất yêu thích vì không phải mất thêm chi phí bảo quản vẫn có được sản phẩm bền lâu như ý.

  gỗ sồi trắng 6/4"=38.1 mm làm nội thật

  - Các giao dịch mua bán gỗ Sồi trắng từ đầu năm đến nay diễn ra rất sôi động. Chính vì thế giá gỗ có thể tăng cao trong thời gian sắp tới. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội này và hợp tác ngay với chúng tôi để sở hữu mức giá rẻ ngoài mong đợi.
  - Bằng kinh nghiệm của địa chỉ bán gỗ Sồi (Oak) trắng lâu năm trên thị trường, Gỗ Phương Nam cam kết mang đến cho bạn nhiều lợi ích về chất lượng, giá cả mà bạn khó có thể tìm thấy ở cơ sở khác.

   

  báo giá gỗ sồi trắng 6/4"=38.1mm

  KhoGo.net