Gỗ sồi trắng 12/4

Gỗ sồi trắng 12/4"= 75mm

Là dòng gỗ có nhiều ở những cánh rừng tại Bắc Mỹ, gỗ Sồi trắng 12/4"= 75mm đang được yêu thích đặc biệt trên thị trường chợ gỗ toàn thế giới

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Sồi trắng 12/4"= 75mm được nhập khẩu ở Bắc Mỹ được đánh giá cao vì độ cứng chắc cùng những thớ gỗ đẹp mắt khó tìm ra điểm để chê

  Gỗ Sồi trắng 12/4"= 75mm nhập khẩu tại Mỹ, Châu Âu được đánh giá cao

  - Gỗ Sồi trắng (white oak) 12/4"= 75mm tại các cánh rừng rậm tại Bắc Mỹ, Châu Âu được biết đến là loại gỗ Sồi (Oak) trắng xẻ cứng chắc, có thớ gỗ to đẹp, vân đều thẳng và hình thức đẹp mắt nhất trong số các loại gỗ Sồi.

  quy cách gỗ sồi trắng 12/4"=75mm

  - Đây chính là lý do khiến gỗ Sồi trắng Châu Âu, gỗ Sồi Mỹ thường được thị trường săn lùng với nhu cầu mua cao hơn cả. Nhờ yếu tố địa chất và điều kiện thời tiết phù hợp, có những cây Sồi sinh trưởng cao tới 60 feet và đường kính rộng đến 3-5 người ôm mới vừa.

  Gỗ Sồi kháng sâu tốt, không thấm nước

  - Nhờ cấu trúc “dạng chai” có liên kết bền chặt, gỗ Sồi trắng White Oak không thấm nước, ít vong vênh và hạn chế tối đa sự ẩm mốc. Dòng gỗ này được đánh giá phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ở nước ta.
  - Hơn nữa, chúng còn có hàm lượng chất tanin trong tâm gỗ rất lớn nên côn trùng, mối mọt gây hại rất sợ, không dám xâm hại gây ảnh hưởng xấu.

  gỗ sồi trắng 12/4"=75mm

  - Nhờ trình độ gia công đạt đỉnh cao, các nhà cung cấp gỗ Sồi trắng (White Oak) từ Châu Âu, Bắc Mỹ đã thu được khoản lợi nhuận lớn vì khả năng bền đẹp vĩnh cửu của sản phẩm khiến người dùng hài lòng. Kể cả làm nội thất hay ngoại thất, dòng nguyên liệu này đều đáp ứng rất tốt các nhu cầu khắt khe của người dùng.

  Nên dùng gỗ Sồi thế  nào mới đảm bảo?

  - Muốn có được những sản phẩm bền chắc như mong đợi, đầu tiên sản phẩm của bạn phải đạt độ ẩm dưới 12%. Yếu tố này sẽ hạn chế tối đa sự cong vênh, ẩm mốc trong tương lai.

  kiện gỗ sồi trắng 12/4"=75mm

  - Do đó, hãy tìm chọn công ty bán gỗ Sồi (Oak) trắng  uy tín để có được sự đảm bảo chắc chắn về chất lượng. Nhiều năm qua các hoạt động mua bán gỗ Sồi trắng của Gỗ Phương Nam luôn diễn ra sôi động vì có giá thành tốt và mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng.
  - Ngay hôm nay hãy gọi cho chúng tôi để trở thành đối tác tin cậy và sở hữu khoản lợi nhuận lớn từ những sản phẩm bền đẹp chắc chắn mà kho gỗ của Gỗ Phương Nam đang có.

  báo giá gỗ sồi trắng 12/4"=75mm

  KhoGo.net