Gỗ nguyên liệu xẻ sấy nhập khẩu - LH: 0903885177 (24/7)

Tin tức ngành gỗ cập nhật chính xác và nhanh trong nước và thế giới. Cần tin tức ngành gỗ hãy thường truy cập vào web nhé.

 1. Trồng rừng gỗ lớn theo tiêu chuẩn quốc tế

  Trồng rừng gỗ lớn theo tiêu chuẩn quốc tế

  Tỉnh Thừa Thiên - Huế đang khuyến khích người dân hướng tới trồng rừng gỗ lớn để tăng hiệu quả kinh tế, đồng thời thực hiện các cơ chế, tạo điều kiện cho người trồng rừng tham gia vào việc quản lý rừng trồng bền vững theo tiêu chuẩn FSC, giảm thiểu thiệt hại trước những rủi ro...
 2. Cần làm gì để tận dụng cơ hội từ thị trường Hoa Kỳ?

  Cần làm gì để tận dụng cơ hội từ thị trường Hoa Kỳ?

  Nâng cao chất lượng và giá trị gia tăng cho sản phẩm chính là mấu chốt giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và khai thác tốt các tiềm năng xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ.
 3. Nhật Bản giảm nhập khẩu đồ gỗ từ Trung Quốc, tăng nhập khẩu từ Việt Nam

  Nhật Bản giảm nhập khẩu đồ gỗ từ Trung Quốc, tăng nhập khẩu từ Việt Nam

  Thị phần nhập khẩu đồ nội thất bằng gỗ từ Việt Nam tăng thêm 0,8 điểm phần trăm trong tổng nhập khẩu đồ nội thất bằng gỗ của Nhật Bản...
 4. Xuất khẩu đồ gỗ mang về 2,6 tỷ USD trong 4 tháng 2018

  Xuất khẩu đồ gỗ mang về 2,6 tỷ USD trong 4 tháng 2018

  Kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ ước đạt 680 triệu USD trong tháng 4 đã giúp nâng kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ trong 4 tháng đầu năm 2018 ước đạt 2,6 tỷ USD, tăng 9% so với cùng kỳ năm 2017.
 5. Lo đủ đường khi gia tăng NK gỗ từ châu Phi

  Lo đủ đường khi gia tăng NK gỗ từ châu Phi

  NK gỗ nguyên liệu từ châu Phi ngày càng tăng và xu hướng này được dự báo sẽ tiếp tục duy trì trong thời gian tới. Điều đó đặt ra không ít lo ngại, nhất là tính minh bạch về nguồn gỗ đưa vào chuỗi cung.