Gỗ Sồi Trắng 5/4

Gỗ Sồi Trắng 5/4"= 31.8mm

Để có được gỗ Sồi trắng 5/4"= 31.8mm đạt chuẩn, đảm bảo bền lâu, yếu tố về trình độ gia công xẻ sấy rất quan trọng.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Sồi trắng 5/4"= 31.8mm đạt chuẩn thường được gia công để đạt độ ẩm từ 8-12 độ. Đây chính là yếu tố quyết định đến độ bền đẹp của sản phẩm sau này

  Gỗ Sồi trắng 5/4"= 31.8mm phải đảm bảo độ ẩm từ 8-12 độ

  - Gỗ Sồi trắng (white oak) 5/4"= 31.8mm là một trong những loại gỗ Sồi (Oak) trắng xẻ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Nhờ cấu trúc chặt chẽ dạng chai, dòng nguyên liệu này có khả năng chống thấm tuyệt vời.

  gỗ sồi trắng 5/4"=31.8 mm

  - Kết hợp với trình độ gia công đạt đỉnh cao, các loại gỗ Sồi trắng Châu Âu, gỗ Sồi Mỹ có độ ẩm từ 8-12 độ nên khi trở thành ván lót sàn, ốp tường, đồ nội thất,ngoại thất,…đều hạn chế tối đa khả năng cong vênh, ẩm mốc. Từ đó đảm bảo được độ bền đẹp của sản phẩm.

  Không cần chất bảo quản, bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn

  - Trong quá trình sử dụng, nhiều loại gỗ nguyên liệu không tự kháng sâu mọt, côn trùng gây hại nên cần đến chất bảo quản để tránh bị ảnh hưởng. Các hóa chất này vô hình chung tác động không tốt đến sức khỏe người dùng, thậm chí nhiều người còn bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, buồn nôn,…vì dị ứng với chúng.

  vân gỗ sồi trắng

  - Khác biệt rất lớn, gỗ Sồi trắng White Oak chứa hàm lượng chất tanin lớn trong tâm gỗ, do đó chúng không cần đến bất cứ hóa chất độc hại nào vẫn miễn nhiễm với các loại côn trùng, bọ, sâu mọt và đảm bảo được sự bền chắc, đẹp mắt của thành phẩm.

  Ở đâu có gỗ Sồi giá rẻ, đảm bảo?

  - Không thể phủ nhận các hoạt động mua bán gỗ Sồi trắng trong năm vừa qua diễn ra rất sôi nổi. Có rất nhiều nhà cung cấp gỗ Sồi trắng (White Oak) với mức giá đưa ra chênh lệch lớn.
  - Đồng thời, chất lượng của gỗ Sồi không đồng nhất vì còn phụ thuộc vào trình độ gia công. Nếu mua nhầm phải hàng chưa có độ ẩm dưới 12%, bạn rất có thể sẽ phải buồn lòng, thất vọng vì độ bền không như ý muốn của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

  kiện gỗ sồi trắng 5/4"=31.8mm

  - Là công ty bán gỗ Sồi (Oak) trắng lâu năm trên thị trường, Gỗ Phương Nam cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chuẩn với mức giá cực phải chăng. Vì thế, ngay hôm nay hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu cơ hội hiếm có này.

  báo giá gỗ sồi trắng 5/4"=31.8 mm

  KhoGo.net