Gỗ bạch dương 6/4

Gỗ bạch dương 6/4"= 38.1mm

Với khả năng dẫn nhiệt kém kết hợp cùng quy cách gỗ Bạch dương (White Poplar) có nhiều điểm phù hợp, dòng nguyên liệu này đang trở thành lựa chọn chính cho rất nhiều thiết kế tại các nhà tắm hơi công cộng.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Biết được cách phân biệt gỗ Bạch dương bạn sẽ hiểu vì sao trong rất nhiều loại gỗ nguyên liệu, cây gỗ Bạch dương Mỹ lại được ưu tiên chọn lựa làm ván ép cách nhiệt ở nhiều nhà tắm hơi trên toàn thế giới.

  Chất lượng gỗ Bạch dương trắng (White poplar)- điểm nổi bật hiếm có

  Nhiều khách hàng thắc mắc gỗ Bạch dương thuộc nhóm mấy mà lại được nhiều nhà thiết kế nội thất chọn lựa đến vậy. Được biết, đây là dòng nguyên liệu có nhiều ở các cánh rừng rậm thuộc nước mỹ. Với dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ có xu hướng đồng màu với dát gỗ đã khiến dòng gỗ này dễ dàng mang lại không gian trang nhã, thư thái ở các văn phòng, nhà ở,…

  Đặc biệt, tính chất của gỗ Bạch dương với khả năng dẫn nhiệt kém rất thích hợp làm ván ép sàn, ốp tường ở các nhà tắm hơi. Bởi lẽ điều này sẽ giúp không gian này giữ được lượng nhiệt tối đa và tiết kiệm khoản lớn chi phí điện nước trong quá trình kinh doanh.

  Giá bán gỗ Bạch dươngtrắng (White Poplar) có đắt không?

  Có mức giá khá phải chăng, nhu cầu mua gỗ Bạch dương ở đâu của khách hàng Việt Nam ngày càng tăng cao. Những cơ sở lâu năm thường có mức giá cạnh tranh và nhiều chương trình hậu mãi thu hút, thú vị hơn.

  Được biết, Gỗ Phương Nam là một trong số những nhà cung cấp gỗ Bạch dương Mỹ uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ gây ấn tượng với người dùng bằng giá bán gỗ Bạch dương, cơ cở này còn có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc 24/24 cũng như đưa ra nhiều gợi ý giá trị nhằm khiến khách hàng có được nhiều quyết định hợp lý và sở hữu không gian nội thất bền đẹp, tiết kiệm như mong đợi.

  >>> Xem thêm: Gỗ white poplar (Bạch Dương) 5/4"= 31.8mm

  Các cơ sở bán gỗ Bạch dương cho biết họ ngày càng nhận được nhiều đơn hàng cho các thiết kế ván sàn nhà tắm hơi. Khách hàng khá ưa chuộng dòng gỗ nguyên liệu này vì có khả năng mang lại không gian nội thất cách nhiệt tốt, trang nhã và đặc biệt rất tiết kiệm chi phí. 

  bảng giá gỗ bạch dương (poplar) nhập khẩu

  KhoGo.net