Gỗ Sồi trắng 10/4

Gỗ Sồi trắng 10/4"= 63mm

Nhờ sở hữu màu sắc tương đồng và đẹp mắt, gỗ Sồi trắng 10/4"= 63mm rất thích hợp cho các thiết kế sang trọng, yêu cầu tính mỹ thuật cao

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Sồi trắng 10/4"= 63mm được biết đến với độ đồng màu tuyệt vời. Chính vì thế, các nội thất từ dòng gỗ này mang nét cá tính khác biệt và rất sang trọng

  Gỗ Sồi trắng 10/4"= 63mm sở hữu màu sắc đẹp mắt

  - Gỗ Sồi (oak) trắng 10/4"= 63mm mang dát gỗ màu nhạt đến trắng, tâm gỗ màu nâu nhạt đến nâu đậm, kết hợp đặc điểm cứng, chắc, nặng,….nên rất được chuộng dùng. Hình thức đẹp mắt cùng với khả năng bám sơn, màu nhuộm rất tốt đã khiến nhu cầu mua bán gỗ Sồi trắng luôn rất sôi động trong năm vừa qua.

  gỗ sồi trắng 10/4"= 63 mm xẻ thanh

  - Không dừng lại ở đó, gỗ Sồi trắng White Oak còn có khả năng tự kháng sâu nhờ hàm lượng chất tanin trong tâm gỗ còn nguyên vẹn sau khi gia công, xẻ sấy. Do đó, dùng gỗ Sồi (Oak) trắng xẻ làm nội thất, ngoại thất hay đồ mỹ nghệ đều đảm bảo có được sự bền đẹp đáng ngưỡng mộ.

  Giá thành phải chăng

  - Lý do khiến gỗ Sồi trắng Châu Âu, gỗ Sồi Mỹ được ưa chuộng còn vì dòng gỗ này có giá thành phải chăng hơn so với nhiều loại gỗ khác trên thị trường. Điều này giúp các nhà đầu tư cũng như khách mua lẻ tiết kiệm được khoản lớn chi phí.

  vân gỗ sồi trắng

  - Trong khi đó, nhà cung cấp gỗ Sồi trắng (White Oak) cho biết, dòng gỗ này vẫn đảm bảo độ kháng va chạm tốt, không cong vênh, ẩm mốc nên bền đẹp đúng như mong đợi và yêu cầu của người dùng Việt cũng như trên thị trường thế giới.

  Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để có giá tốt

  - Là một trong những công ty bán gỗ Sồi (Oak) trắng lâu năm trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện đang sở hữu kho gỗ Sồi tại Bình Dương với hàng nghìn sản phẩm nguyên đai, nguyên kiện.

  kiện gỗ sồi trắng 10/4"=63mm

  - Chúng tôi có nhiều loại quy cách gỗ Sồi khác nhau đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng mua hàng đa dạng. Ngoài sản phẩm đảm bảo chất lượng, Gỗ Phương Nam còn mang đến cho người dùng mức giá tốt và nhiều chiết khấu hấp dẫn.
  - Do đó, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi hôm nay để cùng Gỗ Phương Nam tiến đến thành công, lợi nhuận dễ dàng và chắc chắn.

  báo giá gỗ sồi trắng 10/4"=63mm

  KhoGo.net