Gỗ Sồi Trắng 4/4

Gỗ Sồi Trắng 4/4"= 25.4mm

Để ván lót sàn bền lâu và đảm bảo không gian sang trọng, ấm cúng, thư thái, bạn không nên bỏ quả gỗ Sồi trắng 4/4"= 25.4mm

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Sồi trắng 4/4"= 25.4mm có khả năng chống thấm rất tốt. Chính vì thế, đây được xem là lựa chọn lý tưởng để làm ván sàn trong gia đình hay nơi làm việc, văn phòng, khách sạn, nhà nghỉ

  Gỗ Sồi trắng 4/4"= 25.4mm thích hợp để làm ván sàn

  - Gỗ Sồi trắng (white oak) 4/4"= 25.4mm là quy cách phổ biến nhất. Chúng được dùng làm hầu hết các sản phẩm nội thất, ngoại thất cũng như đồ thủ công mỹ nghệ.

  Gỗ Sồi trắng 4/4"= 25.4mm

  - Với cấu trúc dạng chai có liên kết bền chặt, gỗ Sồi Mỹ còn mang đến khả năng chống thấm vô cùng tuyệt vời. Đây là lý do nhiều nhà nhà cung cấp gỗ Sồi trắng (White Oak) thắng lớn vì nhu cầu dùng dòng sản phẩm này làm ván sàn của thị trường tăng cao.

  Miễn nhiễm với sự tấn công của nhiều loại bọ, côn trùng gây hại

  - Được biết gỗ Sồi trắng Châu Âu, Mỹ được gia công xẻ sấy ở nhiệt độ 8- 12 độ C nên độ ẩm đạt dưới 12%. Khi làm ván sàn, chúng không bị cong vênh, ẩm mốc như nhiều loại gỗ nguyên liệu khác.

  kiện gỗ sồi trắng 4/4"= 25.4mm

  - Ngoài ra, nhờ thành phần chất tanin trong tâm gỗ Sồi (Oak) trắng xẻ rất lớn nên mọi loại côn trùng, sâu bọ, mối mọt gây hại không thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

  Sở hữu hình thức đẹp mắt, mang lại không gian ấm cúng

  - Có dát gỗ màu trắng đến nhạt, tâm gỗ màu nâu nhạt đến nâu đậm,các đường vân đẹp mắt, gỗ Sồi trắng White Oak còn mang lại không gian nội thất với gam màu ấm cúng, thoáng đãng.
  - Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người rất chuộng dùng dòng sản phẩm này để làm ván sàn tại công ty, nhà ở, khách sạn cao cấp, biệt thự,…vì vậy, suốt thời gian dài vừa qua, các hoạt động mua bán gỗ Sồi trắng đã diễn ra vô cùng sôi nổi.

  gỗ sồi trắng làm sàn nhà

  - Hiện tại Gỗ Phương Nam là đơn vị bán gỗ Sồi (Oak) trắng sở hữu kho gỗ nhập khẩu lớn tại Bình Dương. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để sở hữu quy cách gỗ Sồi đạt chuẩn với mức giá phải chăng và làm đẹp cho không gian sống, làm việc của bạn thuận lợi, tiết kiệm chi phí.

  báo giá gỗ sồi trắng 4/4"=25.4mm

  KhoGo.net