Gỗ Sồi Trắng 3/4

Gỗ Sồi Trắng 3/4"= 19mm

Để mặt bàn có được độ mịn, cứng chắc, đảm bảo khả năng chịu lực tốt, bạn nên chọn gỗ Sồi trắng 3/4"= 19mm. Đây là lời khuyên mà nhiều chuyên gia cho biết

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Sồi trắng 3/4"= 19mm có độ dày vừa phải, rất thích hợp làm mặt bàn. Đặc điểm này khiến mặt bàn ăn, bàn làm việc, bàn học, bàn hội nghị,…trở nên sang trọng, thanh mảnh mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp vượt trội

  Gỗ Sồi trắng 3/4"= 19mm chống thấm tốt, đảm bảo độ bền vượt trội

  - Gỗ Sồi trắng (white oak) 3/4"= 19mm là loại gỗ Sồi (Oak) trắng xẻ được nhiều người tìm kiếm nhất hiệ nay. Sở hữu dát gỗ màu nhạt đến trắng, tâm gỗ màu nâu cùng những đường vân đẹp mắt, làm mặt bàn(bàn hội nghị, bàn tròn, bàn làm việc, bàn ăn, bàn học,…) có gam màu trẻ trung, ấm cúng, kích thích khả năng sáng tạo, khiến người dùng có được sự tập trung cao độ.

  gỗ sồi trắng 3/4"= 19mm


  - Ngoài ra, gỗ Sồi trắng White Oak còn có khả năng chống thấm rất tuyệt vời vì có cấu trúc dạng chai. Nhờ cấu trúc này, các phân tử nước không có cơ hội thấm vào dát gỗ và tâm gỗ để gây ra sự mục nát, cong vênh, ẩm mốc như nhiều dòng gỗ nguyên liệu khác.

  Có khả năng tự kháng sâu vượt trội

  - Trên thế giới, gỗ Sồi trắng Châu Âu và gỗ Sồi Mỹ được người dùng đánh giá cao và rất chuộng sử dụng. Sở dĩ các hoạt động mua bán gỗ Sồi trắng luôn diễn ra sôi nổi vì dòng sản phẩm này có khả năng tự kháng sâu đặc biệt tốt.

  gỗ sồi trắng xẻ thanh nhập khẩu

  - Ngoài ra, các nhà cung cấp gỗ Sồi trắng (White Oak) còn cho biết, khách hàng yêu thích dòng gỗ này vì chúng có khả năng chịu lực nén tốt, dễ gia công nên đảm bảo được sự bền đẹp, sang trọng như mới của sản phẩm trong thời gian dài.

  Gọi ngay cho Gỗ Phương Nam hôm nay để có giá tốt

  - Nhu cầu dùng gỗ Sồi trắng để làm bàn ghế cũng như nhiều ngoại thất, nội thất cao cấp khác ngày càng tăng cao.
  Chính vì thế giá gỗ Sồi có thể sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Do đó, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam hôm nay để sở hữu mức giá tốt nhất.

  gỗ sồi trắng làm nội thất

  - Là công ty bán gỗ Sồi (Oak) trắng uy tín trên thị trường, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội để bạn có được sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng và kinh doanh mặt hàng đặc biệt này.

  báo giá gỗ sồi trắng 3/4"= 19mm

  KhoGo.net