Gỗ sồi trắng 8/4

Gỗ sồi trắng 8/4"= 50.8mm

Quy cách gỗ Sồi trắng 8/4"= 50.8mm có độ cứng rất phù hợp để làm khung bao cửa- bộ phận quan trọng quyết định đến sự rắn chắc, bền lâu của sản phẩm

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Sồi trắng 8/4"= 50.8mm có độ cứng chắc đảm bảo để làm khung bao cửa bền lâu. Dòng gỗ kháng sâu tự nhiên tốt này còn khiến mọi loại côn trùng gây hại không thể xâm nhập làm ảnh hưởng xấu đến sản phẩm

  Gỗ Sồi trắng 8/4"= 50.8mm làm khung cửa thích hợp vì lý do này

  - Gỗ Sồi trắng (white oak) 8/4"= 50.8mm được biết đến là một trong những quy cách đảm bảo khả năng chịu lực, độ kháng va chạm tuyệt vời, chính vì thế chúng rất thích hợp làm khung bao cửa, kệ trang trí, gờ trang trí trong gia đình, nơi làm việc, biệt thự sang trọng, khách sạn cao cấp.

  gỗ sồi trắng 8/4"= 50.8 mm

  - Lý do khiến gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu được quan tâm còn vì dòng sản phẩm này có khả năng kháng sâu vượt trội. Nhờ hàm lượng chất tanin có trong tâm gỗ không bị mất đi, gỗ Sồi (Oak) trắng xẻ miễn nhiễm với các loại mối mọt, côn trùng gây hại rất hiệu quả.

  Thích hợp với điều kiện khí hậu nước ta

  - Có cấu trúc “dạng chai”,  gỗ Sồi trắng White Oak không bị ảnh hưởng, cong vênh, ẩm mốc bởi thời tiết có độ ẩm cao như môi trường tại Việt Nam. Nhờ chống thấm vượt trội nên gỗ Sồi trắng Châu Âu, Mỹ rất được lòng người dùng.

  gỗ sồi trắng 8/4"=50.8mm xẻ thanh

  - Đây chính là lý do các hoạt động mua bán gỗ Sồi trắng diễn ra sôi nổi suốt thời gian dài vừa qua, mặc cho thị trường gỗ nhập khẩu có giai đoạn rất ảm đạm vì ảnh hưởng của khủng hoảng, suy thoái kinh tế.

  Nên chọn nhà cung cấp nào?

  - Là một trong những nhà cung cấp gỗ Sồi trắng (White Oak) có tiếng trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện đang bán gỗ Sồi (Oak) trắng đảm bảo đạt chuẩn. Không những thế chúng tôi còn dành tặng mức giá ưu đãi dành cho khách hàng thân yêu của mình.
  - Gỗ Phương Nam cam kết vận chuyển hàng hóa đến tận nơi trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương án tối ưu để có được công trình hoàn mĩ nhất có thể.

  gỗ sồi trắng 8/4"=50.8mm tại bình dương

  Chính vì thế, ngay hôm nay, đừng chần chừ gọi cho chúng tôi đế tiết kiệm chi phí và yên tâm về sản phẩm mình chọn. Tin rằng những gì bạn nhận được sẽ khiến bạn hài lòng hơn những gì bạn mong muốn.

  báo giá gỗ sồi trắng 8/4"=50.8mm

  KhoGo.net