Gỗ nguyên liệu xẻ sấy nhập khẩu - LH: 0903885177 (24/7)

Tin tức ngành gỗ cập nhật chính xác và nhanh trong nước và thế giới. Cần tin tức ngành gỗ hãy thường truy cập vào web nhé.

 1. Phòng khách sang trọng mang hơi thở châu Âu

  Phòng khách sang trọng mang hơi thở châu Âu

  Gia chủ kết hợp tinh tế màu trắng, nâu xám và ánh sáng thiên nhiên theo phong cách tân cổ điển, đem lại vẻ sang trọng cho phòng khách.
 2. Những điều về phong thủy nhà ở người mệnh Mộc phải ghi nhớ

  Những điều về phong thủy nhà ở người mệnh Mộc phải ghi nhớ

  Theo các chuyên gia phong thủy, những người mệnh Mộc thường có tính cách hướng ngoại. Do vậy, màu sắc ngôi nhà của người mệnh Mộc nên chủ đạo là màu xanh, hướng chính là Đông, Nam và Đông Nam.
 3. Nội thất chung cư nên dùng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp là tốt nhất?

  Nội thất chung cư nên dùng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp là tốt nhất?

  Khi chọn gỗ để thiết kế nội thất cho căn hộ nhà mình sẽ có rất nhiều người băn khoăn không biết nên sử dụng loại gỗ nào là tốt nhất: Gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp (MDF) đã qua xử lý chống thấm?
 4. Cơ hội cho ngành sản xuất gỗ

  Cơ hội cho ngành sản xuất gỗ

  Cơ hội cho ngành sản xuất gỗ
 5. Bắt tay nâng chất lượng cho đồ gỗ Việt

  Bắt tay nâng chất lượng cho đồ gỗ Việt

  Hiệp hội Gỗ và lâm sản Việt Nam (VIFORES), Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TP.Hồ Chí Minh (HAWA), Hiệp hội Gỗ và lâm sản Bình Định (FPA BINH DINH), Hiệp hội Chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA) đã cùng ký cam kết và cùng ra tuyên bố chung về việc sử dụng, sản xuất và kinh doanh các mặt hàng gỗ và sản phẩm gỗ hợp pháp. Đây là động thái quyết tâm nâng thương hiệu sản phẩm gỗ xuất khẩu của Việt Nam trên thương trường quốc tế.