Gỗ bạch dương 5/4

Gỗ bạch dương 5/4"= 31.8mm

Có khá nhiều khách hàng đang quan tâm tới giá gỗ Bạch dương 5/4” (Poplar 5/4”) = 31.8mm vì những đặc điểm ưu việt mà dòng sản phẩm này sở hữu.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Hãy cùng bài viết này tìm hiểu về gỗ Bạch dương trắng thuộc nhóm mấy để có thêm kiến thức về một loại gỗ mới đang được rất nhiều khách hàng yêu thích hiện nay.

  nội thất gỗ bạch dương

  Nội thất gỗ bạch dương (gỗ poplar)

  Tìm hiểu ngay gỗ Bạch dương có bền không?

  Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm đánh gia chất lượng gỗ Bạch dương Châu Âu là một trong những dòng gỗ có dát màu trắng, hài hòa với màu nâu nhạt của tâm gỗ. Tâm gỗ và dát gỗ ít có điểm khác biệt về màu sắc.
  Về độ bền, gỗ White Poplar 5/4" không bị nứt khi đóng đinh, dễ cưa xẻ, có độ co rút thấp và ổn định về mặt kích thước. Chính vì thế những thành phẩm nội thất từ dòng gỗ này khá bền chắc và đẹp mắt mặc cho yếu tố thời tiết, nhiệt độ môi trường tác động tới.
  Hơn nữa quy cách gỗ Bạch dương (Poplar) với bề mặt gỗ xù xì, tương đối nhẹ, chịu lực xoắn và lực nén yếu. Thay vào đó, khả năng dễ gia công, xẻ sấy lại là một ưu điểm lớn khiến người dùng lưu tâm đến dòng gỗ này.
  vân gỗ bạch dương (gỗ poplar) xẻ sấy

  vân gỗ bạch dương

  Mềm, nhẹ, độ kháng va chạp thấp là những đặc điểm gỗ Bạch dương khiến nhiều người quan tâm

  Địa chỉ nhà cung cấp gỗ Bạch dương Châu Âu chất lượng hiện nay?

  Muốn tìm hiểu giá bán gỗ Bạch dương trắng (White poplar) khoảng bao nhiêu 1 khối để có mức phải chăng và tiết kiệm khoản lớn chi phí, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu các nhà cung cấp uy tín nhất hiện nay.
  Là một trong số đó, Gỗ Phương Nam hiện đang có bảng báo giá gỗ Bạch dương trắng (White Poplar) cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Cơ sở này cam kết giá gỗ Bạch dương 5/4” luôn rẻ hơn các đối thủ khác trên thị trường.
  Chưa hết, đến với Gỗ Phương Nam bạn còn có cơ hội được nghe nhiều tư vấn giá trị trong việc sử dụng gỗ Bạch dương 5/4” vào các thiết kế nào là phù hợp hơn cả cũng như cách bài trí nội thất sao cho có được sự hài hòa, sang trọng.

  >>> Tin liên quan: Gỗ White Poplar (Bạch Dương) 4/4"= 25.4mm

  thanh gỗ bạch dương

  Gỗ Phương Nam có gỗ Bạch dương 5/4” đảm bảo chất lượng

  Hãy cùng Gỗ Phương Nam làm đẹp không gian  văn phòng, nhà ở của bạn bằng gỗ Bạch dương 5/4” với mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo. Những trải nghiệm thực tế tại đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao chúng tôi có thể đứng vững và ngày càng lớn mạnh trên thị trường đến vậy. 

  bảng giá gỗ bạch dương (poplar)

  KhoGo.net