Gỗ óc chó 6/4

Gỗ óc chó 6/4"= 38.1 mm

Nhiều quan niệm phong thủy đã khiến gỗ Óc chó 6/4"= 38.1 mm ngày càng được chuộng dùng vì có khả năng mang lại vận may cho người dùng.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Óc chó 6/4"= 38.1 mm mang lại vận khí tốt đẹp cho người dùng và một không gian sang trọng hiếm có. Đây chính là lý do khiến dòng gỗ này ngày càng được chuộng dùng.

  gỗ óc chó 6/4"= 38.1mm

  Gỗ Óc chó  có khả năng mang lại may mắn

  - Gỗ Óc chó 6/4"= 38.1 mm được biết đến là một trong số những dòng gỗ sang trọng, đẳng cấp bậc nhất trên thị trường gỗ hiện nay. Không chỉ được chú ý bởi hình thức đẹp mắt, kết cấu vững chãi, gỗ Óc chó xẻ sấy còn mang lại sự may mắn cho người dùng.
  - Theo quan niệm của nhiều dân buôn gỗ cũng như nhiều nước trên thế giới, gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nguyên liệu đại diện cho sự trung thành, quyền lực tối cao. Chính vì thế sử dụng gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nhập khẩu vừa làm đẹp không gian sống vừa mang ý nghĩa phong thủy để xua tan đen đủi, xui xẻo và mang lại may mắn cho gia chủ của người sử dụng.

  vân gỗ óc chó

  Dòng gỗ bền đẹp hiếm có

  - Với dát gỗ màu kem cùng tâm gỗ màu nâu đậm, quy cách gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ được đánh giá cao vì mang lại các thiết kế sắc nét, sang trọng. Cùng với đường vân hình sóng hoặc cuộn xoáy, dòng gỗ này trở nên khác biệt và đẳng cấp khó loại gỗ nào có thể sánh bằng hiện nay.
  - Tuy báo giá gỗ Walnut Mỹ cao hơn so với nhiều dòng gỗ khác nhưng nhờ khả năng tự kháng sâu đặc biệt, không thấm nước, ít cong vênh mối mọt đã khiến khách hàng không ngại chi mạnh để có được những sản phẩm độc đáo từ dòng sản phẩm này.

  giá gỗ óc chó 6/4"=38.1mm nhập khẩu

  KhoGo.net