Gỗ óc chó 5/4

Gỗ óc chó 5/4"= 31.8mm

Nhờ hình thức đẹp mắt cùng khả năng bám sơn, màu nhuộm tốt, gỗ Óc chó 5/4"= 31.8 mm có thể thích hợp trong cả không gian hiện đại lẫn cổ điển.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Óc chó 5/4"= 31.8 mm có dát gỗ màu cam kết hợp với gam màu nâu sang trọng nên dễ dàng thể hiện rõ sắc thái cổ điển hoặc hiện đại theo ý muốn của gia chủ

  Gỗ Óc chó 5/4"= 31.8 mm phù hợp với nhiều phong cách khác nhau

  - Gỗ Óc chó 5/4" có dát gỗ màu kem cùng tâm gỗ màu nâu đậm nên rất dễ kết hợp các nội thất trong không gian hiện đại cũng như cổ điển. Mặt khác, nhờ các đường vân hình sóng hoặc cuộn xoáy, gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nguyên liệu khiến các sản phẩm nội thất cũng như không gian sống, làm việc của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp.
  - Chính vì thế, gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nhập khẩu luôn là lựa chọn số 1 trong để làm nội thất siêu xe, làm giường ngủ, ván lót sàn, ốp tường,..trong các biệt thự, khách sạn cao cấp.

  gỗ óc chó 5/4"= 31.8mm

  Chọn gỗ thế nào mới đạt chất lượng

  - Nếu bạn đã mất nhiều công sức để tìm hiểu mua gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ ở đâu đảm bảo chất lượng cùng mức giá hợp lý sẽ thấy trên thị trường hiện nay, mỗi nhà cung cấp gỗ Óc chó xẻ sấy  khác nhau có sự chênh lệch lớn về giá. Việc không hiểu biết kỹ lưỡng về các quy cách gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ có thể sẽ khiến bạn phải trả giá đắt.
  - Để đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm, bạn cần chú ý đến độ ẩm sau quá trình sấy khô. Độ ẩm từ 8-12 được đem là lý tưởng để các sản phẩm tránh được ẩm mốc, cong vênh, mối mọt. Ngoài ra, khi chạm tay và cạo nhẹ vào lớp gỗ bề mặt, nếu chúng nhanh chóng mủn ra, bạn không nên chọn vì đây là loại gỗ kém chất lượng, sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn trong quá trình sử dụng sau này.

  gỗ óc chó xẻ thanh

  Hãy gọi ngay cho Gỗ Phương Nam hôm nay

  - Để có thể sở hữu báo giá gỗ Walnut Mỹ phải chăng mà vẫn an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, hãy nhanh tay liên hệ với Gỗ Phương Nam.
  - Bằng kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường, chúng tôi chỉ chọn lọc những sản phẩm ddajtj chuẩn về chất lượng. Do đó, bạn có thể an tâm tuyệt đối về độ bền đẹp của sản phẩm khi hợp tác với chúng tôi.
  - Đừng chân chừ thêm nữa, hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội này để có được sản phẩm tốt nhất hôm nay.

  giá gỗ óc chó nhập khẩu

  KhoGo.net