Gỗ óc chó 4/4

Gỗ óc chó 4/4"= 25.4mm

Nhờ có gam màu nâu đậm làm chủ đạo, gỗ Óc chó 4/4”= 25.4 mm đang được người dùng đánh giá cao vì rất hiếm gặp trên thị trường gỗ Việt.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Óc chó 4/4”= 25.4 mm được nhiều người đánh giá cao vì có kích thước phù hợp và những nét thể hiện hoàn hảo trên bề mặt cũng như đặc điểm lý tính

  Gỗ Óc chó 4/4”= 25.4 mm được đánh giá cao vì gam màu hiếm gặp

  - Gỗ Óc chó 4/4" là loại quy cách gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nhập khẩu được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Sở hữu dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu đậm socola mang phong cách cổ điển, gỗ Óc chó xẻ sấy có khả năng mang đến một không gian sang trọng, lịch lãm, cá tính, đẳng cấp đúng như ý muốn của người dùng.
  - Kết hợp với đường vân hình sóng hoặc cuộn xoáy, gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nguyên liệu tạo ra nhiều điểm khác biệt về hình thức. Bạn khó có thể tìm thấy dòng gỗ thứ hai có được nét đẹp hoàn hảo và khác lạ giống như quy cách gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ kể trên.

  Gỗ óc chó 4/4"= 25.4mm

  Có khả năng uốn cong bằng hơi nước vượt trội

  - Không phải ngẫu nhiên nhu cầu mua gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ ở đâu được nhiều khách hàng khắp trong và ngoài nước quan tâm, nhờ khả năng chịu lực tốt, kháng va chạm tuyệt vời đã khiến dòng nguyên liệu này bền đẹp đúng ý người dùng.
  - Hơn nữa, gỗ Óc chó còn được biết đến là loại gỗ có khả năng uốn cong bằng hơi nước vượt trội. Do đó, nhiều sản phẩm mang tính nghệ thuật, tinh tế đều rất dễ dàng được thể hiện mà không cần mất quá nhiều công sức thông qua loại gỗ này.
  - Ngoài ra, dòng gỗ này còn có khả năng bám đinh, ngấm sơn và màu nhuộm rất tốt. Bạn có thể sở hữu không gian mang tính cổ điển, hiện đại từ dòng gỗ này một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

  vân gỗ óc chó

  Tự kháng sâu triệt để

  - Trong quá trình xẻ sấy, những chất có trong tâm gỗ Óc chó không bị mất đi. Nhờ thế, chúng có khả năng xua đuổi côn trùng, mối mọt gây hại một cách hiệu quả.
  - Điều này vừa mang lại sức khỏe tốt hơn cho người dùng vừa tiết kiệm khoản lớn chi phí trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, hãy nhanh tay liên hệ với Gỗ Phương Nam để sở hữu báo giá gỗ Walnut Mỹ phải chăng và những sản phẩm chất lượng của chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

  giá gỗ óc chó 4/4"=25mm nhập khẩu

  KhoGo.net