gỗ dẻ gai 75mm

gỗ dẻ gai 75mm

Là đơn vị cung cấp gỗ Dẻ gai 75mm nhiều năm trên thị trường, Gỗ Phương Nam tự hào là đơn vị có giá gỗ Dẻ gai phải chăng dành cho khách hàng.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Dẻ gai 75mm giá tốt, chất lượng đảm bảo, được hưởng nhiều ưu đãi khi trở thành đối tác lâu năm là những gì bạn có thể  sở hữu khi hợp tác với Gỗ Phương Nam ngay hôm nay

  Gỗ Dẻ gai (Beech) 75mm giá tốt, gọi ngay cho chúng tôi

  - Sở hữu dát gỗ màu trắng pha đỏ, tâm gỗ màu nâu đỏ hoặc nâu đậm, thớ gỗ mịn, khít, vân gỗ đều đẹp,…gỗ Dẻ gai 75mm thực sự đã “đốn tim” nhiều ông chủ thông minh khi quyết định dùng gỗ Dẻ gai nguyên liệu để sản xuất cửa cái, ván lót sàn, tủ gỗ, bàn ghế,…
  - Ngoài ra, quy cách gỗ Dẻ gai khi ở đổ ẩm đạt chuẩn từ 8-12% còn có khả năng bám đinh và ốc vít tốt, dễ uốn cong bằng hơi nước nên khi tạo ra sản phẩm thường có hình thức đẹp mắt, tinh tế khó có thể chê.
  - Hiện tại, Gỗ Phương Nam đang sở hữu kho gỗ Dẻ gai (beech) xẻ sấy nhập khẩu chính hãng với hàng ngàn sản phẩm phù hợp với nhiều công trình. Chúng tôi còn mang đến bạn hàng bảng báo giá gỗ Dẻ gai phải chăng nên được rất nhiều xưởng gỗ, đơn vị cung cấp nội thất trên toàn quốc tin tưởng.

  Kiện gỗ dẻ gai (beech) nhập khẩu

  Đầu tư vào gỗ Dẻ gai mang lại lợi nhuận lớn

  - Nhìn chung, so với nhiều sản phẩm khác, gỗ Dẻ gai nhập khẩu đang có giá phải chăng hơn mà hình thức và độ kết cấu vững chắc vẫn đáp ứng rất tốt nhu cầu của người dùng.
  - Tuy không có khả năng tự kháng sâu vượt trội nhưng dát gỗ Dẻ gai nguyên liệu thấm chất bảo quản rất tốt nên sâu mọt, côn trùng  gây hại không thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm
  - Vì thế, nếu bạn đang cần tìm mua gỗ Dẻ gai ở đâu, hãy liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam hôm nay. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm như ý muốn.


  bảng giá gỗ dẻ gai nhập khẩu

  KhoGo.net