Gỗ dẻ gai 70mm

Gỗ dẻ gai 70mm

Gỗ dẻ gai 70mm có khả năng biến dạng khi khô ở mức độ trung bình. Bù lại những điểm nổi bật về hình thức và tính chất cơ lý lại rất hợp lòng người.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ dẻ gai 70mm có dát gỗ màu đỏ đến trắng, tâm gỗ màu đỏ nhạt đến đỏ đậm. Chúng thường phân bố và phát triển mạnh ở Đông bắc Hoa Kỳ hoặc Trung đại Tây Dương.

  Gỗ Dẻ gai (Beech) 70mm sinh trưởng trong điều kiện thuận lợi
  - Ở các cánh rừng rậm rạp thuộc Đông Bắc Hoa Kỳ hoặc Trung đại Tây dương được xem là những cái nôi lớn sản sinh ra gỗ Dẻ gai 70mm. Do có điều kiện sinh trưởng thuận lợi nên các cây gỗ Dẻ gai nhập khẩu được nhập khẩu tại những vùng kể trên có thớ gỗ rất to, thịt chắc, nặng.
  - Với đặc điểm dễ uốn cong bằng hơi nước, kháng va chạm tốt, bám đinh và ốc vít rất chắc, quy cách gỗ Dẻ gai đã dễ dàng mang đến cho các khách hàng nhiều dòng sản phẩm bền chắc và có vẻ đẹp tinh tế.
  - Ngoài ra, hình thức nổi bật với tông đỏ của dát gỗ và tâm gỗ đã khiến những kiến trúc nội thất được làm từ gỗ Dẻ gai nguyên liệu rất nền nã nhưng không kém phần sang trọng.

  kiện gỗ dẻ gai

  Sử dụng gỗ Dẻ gai cần có những lưu ý gì?

  Theo các chuyên gia lâu năm trong ngành gỗ nhập khẩu, khi sử dụng gỗ Dẻ gai (Beech) xẻ sấy, khách hàng cần có những lưu ý sau đây nhằm đảm bảo sở hữu những sản phẩm đẹp mắt, bền lâu:
  - Sử dụng sự hỗ trợ của chất bảo quản: vì gỗ Dẻ gai không tự kháng sâu, dễ bị mối mọt tấn công nhưng dát gỗ lại rất dễ thấm chất bảo quản.
  - Tính toán kỹ lưỡng, trừ hao khi thiết kế và gia công: vì dòng gỗ này dễ biến dạng, co rút sau quá trình xẻ sấy.
  - Chỉ sử dụng được trong nội thất: khi làm ngoại thất sau một thời gian, dưới tác động của môi trường dòng gỗ này có thể bị cong vênh, làm giảm độ hoàn mỹ của kiến trúc.

  vân gỗ dẻ gai

  Bạn đang muốn biết nên mua gỗ Dẻ gai ở đâu để có bảng báo giá gỗ Dẻ gai phải chăng cùng những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay, các chuyên gia của Gỗ Phương Nam sẽ phần nào giúp bạn có được những kiến thức bổ ích, chính xác để bạn sớm có được dòng sản phẩm bền đẹp như ý muốn của mình.

  bảng giá gỗ dẻ gai nhập khẩu

  KhoGo.net