Gỗ dẻ gai 60mm

Gỗ dẻ gai 60mm

Gỗ Dẻ gai 60mm đang được rất nhiều chủ xưởng đồ gỗ, nội thất chuộng dùng cho các thiết kế quan trọng vì quy cách gỗ Dẻ gai mang lại sự trọn vẹn.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Dẻ gai 60mm dùng làm ván sàn, ốp tường, cửa cái đều rất hoàn mĩ vì thớ gỗ đẹp, bề mặt gỗ khít kết hợp cùng hình thức trang nhã bắt mắt hiếm có

  Gỗ Dẻ gai (Beech) 60mm – sự hoàn hảo khó tìm

  - Có thể nói rằng khó có loại gỗ nào sánh được với gỗ Dẻ gai 60mm về độ đẹp mắt. Với các dát gỗ màu trắng pha đỏ, tâm màu nâu nhạt đến nâu đậm, kết hợp cùng vân gỗ thẳng đều, bề mặt gỗ khít đã giúp các sản phẩm từ gỗ Dẻ gai (beech) xẻ sấy mang phong cách hiện đại, tinh tế, đơn giản nhưng vô cùng sang trọng.
  - Kết hợp với khả năng kháng va chạm và lực nén trung bình, dễ uốn cong bằng hơi nước, bám đinh và ốc vít tốt, gỗ Dẻ gai nguyên liệu thực sự bền đẹp, chắc chắn đúng với ý tưởng và yêu cầu khắt khe của nhiều chủ xưởng sản xuất nội thất khó tính bậc nhất hiện nay.
  - Sự hoàn hảo mà gỗ Dẻ gai nhập khẩu mang lại còn đến từ giá gỗ Dẻ gai rất phải chăng. Do đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể khi sử dụng gỗ Dẻ gai sản xuất với số lượng lớn.

  kiện gỗ dẻ gai (beech)

  Nên mua gỗ Dẻ gai ở đâu?

  Đây là câu hỏi mà rất nhiều chủ xưởng đồ gỗ,cửa hàng sản xuất nội thất quan tâm.
  Để tiết kiệm chi phí, yên tâm về chất lượng cũng như được hưởng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua với số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam hôm nay.
  Với bảng báo giá gỗ Dẻ gai phải chăng, tin rằng bạn sẽ có được những sản phẩm tinh tế đẹp mắt và nhanh chóng thu về lợi nhuận lớn, củng cố uy tín của mình một cách đơn giản nhờ dòng gỗ này.

  bảng giá gỗ dẻ gai nhập khẩu

  KhoGo.net