Gỗ dẻ gai 55mm

Gỗ dẻ gai 55mm

Gỗ Dẻ gai 55mm rất thích hợp làm nội thất trong gia đình, văn phòng. Nếu có ý định làm ngoại thất từ gỗ Dẻ gai (beech) xẻ sấy, bạn nên cân nhắc.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Dẻ gai 55mm là dòng gỗ được sử dụng làm ván lót sàn, cửa cái, dụng cụ thể thao,…hiện giá gỗ Dẻ gai còn rất phải chăng nên rất được chuộng dùng

  Gỗ Dẻ gai (Beech) 55mm rất thích hợp làm nội thất

  - Gỗ Dẻ gai 55mm có dát gỗ màu trắng pha đỏ, tâm gỗ màu nâu, thớ gỗ khít, vân gỗ đều đẹp nên mang lại không gian trầm ấm, sang trọng hiếm có.
  - Kết hợp với khả năng uốn cong bằng hơi nước tốt, dễ dàng thao tác với tay và máy, không tốn nhân lực gia công, chịu lực va chạm và kháng tổng thể ổn định nên gỗ Dẻ gai nguyên liệu làm nội thất khá bền đẹp.
  - Tuy có độ biến dạng, co rút lớn sau khi sấy khô nhưng nhìn chung quy cách gỗ Dẻ gai vẫn đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

  kiện gỗ dẻ gai (beech) nhập khẩu

  Chọn gỗ chuẩn vẫn có thể yên tâm về độ bền đẹp miễn chê

  Trên thực tế, bạn không cần quá lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Nếu biết được nên mua gỗ Dẻ gai ở đâu uy tín, bạn có thể sở hữu những thành phẩm bền đẹp vì khi gia công đạt chuẩn, độ ẩm từ 8-12%, độ cong vênh, biến dạng của gỗ Dẻ gai nhập khẩu được hạn chế đến mức thấp nhất.
  Không những thế, bạn còn có được bảng báo giá gỗ Dẻ gai phải chăng và tiết kiệm chi phí đầu tư ngoài dự tính của mình.
  Bạn có muốn sở hữu nhiều điểm ưu việt kể trên không? Hãy mau chóng liên hệ với Gỗ Phương Nam ngay hôm nay. Tin rằng sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi sẽ sớm giúp bạn đạt được mục tiêu mà mình đang tìm kiếm.
   

  bảng giá gỗ dẻ gai nhập khẩu

  KhoGo.net