Gỗ dẻ gai 52mm

Gỗ dẻ gai 52mm

Bạn đang tìm kiếm gỗ Dẻ gai 52mm giá tốt để sản xuất nội thất, làm đồ gỗ? Vậy thì đừng vội bỏ qua bài viết hữu ích này.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Dẻ gai 52mm thích hợp làm đồ gỗ, thiết kế nội thất vì nhiều điểm rất phù hợp. Hơn nữa, bảng báo giá gỗ Dẻ gai còn rất phải chăng, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí đáng kể.

  Gỗ Dẻ gai (Beech) 52mm có những điểm gì nổi bật?

  - Gỗ Dẻ gai 52mm là một trong những quy cách được sử dụng phổ biến để làm cán bàn chải, cửa cái, ván lót sàn, ốp tường, dụng cụ thể thao.
  - Tuy không có khả năng tự kháng sâu, tâm gỗ không thấm chất bảo quản nhưng gỗ Dẻ gai nhập khẩu vẫn rất bền đẹp vì dát gỗ thấm chất này rất tốt.
  - Nhờ khả năng uốn cong bằng hơi nước tốt, dễ bám đinh, ốc vít,thao tác nhanh cả bằng tay và bằng máy nên nhu cầu dùng gỗ Dẻ gai (beech) xẻ sấy trên thị trường rất lớn.

  kiện gỗ dẻ gai (beech)

  Nên mua gỗ Dẻ gai ở đâu chất lượng?

  -  Nếu bạn đã mất nhiều công sức tìm hiểu mua gỗ Dẻ gai ở đâu để đảm bảo chất lượng chắc hẳn sẽ thấy giá gỗ Dẻ gai trên thị trường có sự chênh lệch rất lớn.
  - Chưa kể quy cách gỗ Dẻ gai có đạt chuẩn hay không còn dựa vào độ tinh tế, kinh nghiệm chọn gỗ cũng như sự uy tín của nhà cung cấp.
  - Để có thể yên tâm sử dụng và tiết kiệm chi phí đáng kể, hãy liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam. Là nhà cung cấp gần 5 năm trên thị trường, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bền đẹp ngoài mong đợi với mức giá phải chăng.

  bảng giá gỗ dẻ gai nhập khẩu

  KhoGo.net