Gỗ dẻ gai 50mm

Gỗ dẻ gai 50mm

Gỗ Dẻ gai 50mm dễ bị cong vênh, biến dạng khi gia công. Tuy nhiên, nếu biết cách khắc phục, độ bền đẹp của sản phẩm này vẫn khó có thể chê được.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ dẻ gai 50mm tuy dễ bị cong vênh, co rút bởi tác động của máy móc, quá trình sấy khô nhưng nhiều ưu điểm khác đã “đánh bật và làm mờ” nhược điểm nhỏ này một cách hiệu quả

  Gỗ Dẻ gai (Beech) 50mm dễ cong vênh- làm sao để khắc phục

  - Không riêng gì gỗ Dẻ gai 50mm, nhiều loại gỗ nguyên liệu hiện nay cũng rất dễ bị cong vênh, biến dạng dưới áp lực của nhiệt độ, sức ép khi gia công cũng như sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm từ môi trường bên ngoài.
  - Cách khắc phục duy nhất chính là cần tính toán kích thước kỹ lưỡng, phòng bị phần dư ra khi sử dụng gỗ Dẻ gai nhập khẩu.
  - Ngoài ra, bạn không nên dùng gỗ Dẻ gai nguyên liệu làm ngoại thất để hạn chế tác động xấu từ côn trùng gây hại, nắng, mưa, gió,….làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và sự bền đẹp của sản phẩm.

  kiện gỗ dẻ gai (beech)

  Những ưu điểm tuyệt vời của gỗ Dẻ gai (beech) xẻ sấy

  - Ngoài nhược điểm kể trên, quy cách gỗ Dẻ gai còn sở hữu rất nhiều ưu điểm. Điều này đã khiến nhu cầu tìm mua gỗ Dẻ gai ở đâu không ngừng tăng lên suốt thời gian vừa qua.
  - Một trong số đó phải kể đến khả năng uốn cong bằng hơi nước tốt. Dễ bám đinh và ốc vít, chịu lực tổng thể và độ kháng va chạm vừa phải.
  - Hơn nữa, giá gỗ Dẻ gai phải chăng hơn hẳn các sản phẩm khác. Vì vậy có thể giúp các chủ xưởng đồ gỗ, cửa hàng nội thất tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể.

  vân gỗ dẻ gai

  Nếu bạn  đang muốn tìm hiểu về chất lượng và bảng báo giá gỗ Dẻ gai ở đâu phải chăng nhất, hãy liên hệ với Gỗ Phương Nam ngay hôm nay. Tin rằng, những gì chúng tôi mang lại sẽ không khiến bạn phải thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ.

  bảng giá gỗ dẻ gai 50mm nhập khẩu

  KhoGo.net