Gỗ dẻ gai 38mm

Gỗ dẻ gai 38mm

Gỗ Dẻ gai 38mm làm nội thất là lựa chọn rất thông minh vì giá gỗ Dẻ gai và dòng gỗ này sở hữu những điểm ưu việt phù hợp đặc biệt.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Dẻ gai 38mm làm nội thất mang lại nét tinh tế, ấm cúng, sang trọng hiếm có. Những đặc điểm trong quy cách gỗ Dẻ gai đã mang lại sự hài lòng và đáp ứng nhu cầu khắt khe của rất nhiều chủ xưởng gỗ khó tính hiện nay.

  Gỗ Dẻ gai (Beech) 38mm sở hữu 3 điểm cộng hiếm có
  - Gỗ Dẻ gai 38mm có khả năng uốn cong bằng hơi nước vượt trội. Do đó sử dụng gỗ Dẻ gai (beech) xẻ sấy rất dễ dàng tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mĩ cao, tinh tế và hiện đại.
  - Khả năng chịu lực nén, kháng va chạm của gỗ Dẻ gai nguyên liệu chỉ ở mức trung bình nhưng chúng lại bám đinh ốc vít, bám nước sơn- màu nhuộm rất tuyệt vời. Đặc điểm này mang đến những loại đồ dung chắc chắn, bền đẹp đúng ý muốn của người dùng,
  - Cuối cùng, bảng báo giá gỗ Dẻ gai phải chăng hơn rất nhiều các dòng gỗ khác nên bạn có thể tiết kiệm khoản lớn chi phí đầu tư mà vẫn sở hữu những sản phẩm tinh tế, ấn tượng, sang trọng, cá tính nổi bật.

  kiện gỗ dẻ gai

  Gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu gỗ Dẻ gai nhập khẩu chính hãng

  - Là đơn vị cung cấp gỗ nhập khẩu với gần 5 năm kinh nghiệm trên thị trường, hiện tại Gỗ Phương Nam đang sở hữu kho gỗ tại Bình Dương với quy mô lớn.
  - Đây là nơi tập trung của nhiều sản phẩm chất lượng hàng đầu Châu Âu.
  - Gặp gỡ chúng tôi, bạn sẽ tìm ra lời giải đáp mua gỗ Dẻ gai ở đâu đảm bảo và có giá thành phải chăng. Vì vậy, hãy liên hệ với Gỗ Phương Nam ngay hôm nay để chớp lấy cơ hội có giá tốt trước khi đối thủ của bạn “qua mặt”.

  bảng giá gỗ dẻ gai nhập khẩu

  KhoGo.net