Gỗ dẻ gai 32mm

Gỗ dẻ gai 32mm

Gỗ Dẻ gai 32mm mang lại các sản phẩm nội thất rất chắc chắn, ít khi bị nứt vỡ nhờ vào khả năng bám đinh và ốc vít tuyệt vời.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Dẻ gai 32mm không chỉ có giá rẻ mà còn bền đẹp vượt trội vì khả năng bám đinh và ốc vít của gỗ Dẻ gai (beech) xẻ sấy rất tốt

  Gỗ Dẻ gai (Beech) 32mm bám đinh và ốc vít vượt trội

  - Gỗ Dẻ gai 32mm được sử dụng làm bàn, ghế, giường ngủ, tủ quần áo,…vì có giá thành phải chăng và hình thức đẹp mắt.
  - Nhờ đặc điểm không bị nứt vỡ khi đóng đinh, bám đinh và ốc vít rất chắc nên sử dụng gỗ Dẻ gai nguyên liệu mang lại nhiều nội thất chắc chắn, bền đẹp như ý muốn của người dùng.
  - Ngoài ra, khả năng uốn cong bằng hơi nước của gỗ Dẻ gai nhập khẩu còn rất đáng ngưỡng mộ nên bạn có thể yên tâm sở hữu những sản phẩm đẹp mắt, tinh tế, ấn tượng từ đặc điểm quy cách gỗ Dẻ gai vừa kể trên.

  Kiện gỗ dẻ gai

  Nên mua gỗ Dẻ gai như thế nào mới đảm bảo bền lâu?

  - Để sở hữu sản phẩm bền đẹp, bạn cần lưu ý chọn gỗ có độ ẩm đạt chuẩn từ 8-12%.
  - Ngoài ra, hãy tìm hiểu mua gỗ Dẻ gai ở đâu thật kỹ lưỡng nhằm hợp tác được với đơn vị uy tín. Điều này không chỉ giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, được hưởng nhiều ưu đãi về chế độ vận chuyển, chiết khấu mà còn có thể sở hữu bảng báo giá gỗ Dẻ gai phải chăng hơn các đơn vị cung cấp khác.  Đây chính là yếu tố giúp không ít chủ xưởng đồ gỗ, sản xuất nội thất cạnh tranh tốt hơn trên thương trường.

  gỗ dẻ gai thanh

  Hiện tại Gỗ Phương Nam đang cung cấp hàng ngàn sản phẩm gỗ nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện, hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành đối tác lâu năm và sở hữu nhiều chế độ ưu việt tại đây ngay hôm nay.

  bảng giá gỗ dẻ gai nhập khẩu

  KhoGo.net