Gỗ dẻ gai 26mm

Gỗ dẻ gai 26mm

Gỗ Dẻ gai 26mm biến dạng khá nhiều khi xẻ sấy và gia công. Bạn cần tính toán kỹ lưỡng để không phải thất vọng khi sản phẩm kém bền và chắc chắn.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Dẻ gai 26mm biến dạng nhiều hơn so với nhiều dòng gỗ khác. Tuy nhiên với giá gỗ Dẻ gai phải chăng cùng nhiều điểm cộng khác, bạn đừng vội bỏ qua loại gỗ này

  Gỗ Dẻ gai (beech) 26mm biến dạng. co rút khi gia công

  Dưới áp lực của nhiệt độ, lực ép khi gia công bằng tay hay xẻ bằng máy, gỗ Dẻ gai 26mm bị co rút, biến dạng khá nhiều. Đây là điểm mà nhiều thợ đồ gỗ làm việc với gỗ Dẻ gai (beech) xẻ sấy nhiều năm đã nhận ra.
  Tuy nhiên, nắm được đặc điểm này, những người có kinh nghiệm đã khắc phục rất tốt bằng cách tính toán và trừ hao khoảng kích thước bị co rút sau quá trình gia công. Do đó, các sản phẩm được làm từ gỗ Dẻ gai nguyên liệu vẫn đảm bảo độ chắc chắn đúng với yêu cầu sử dụng

  gỗ dẻ gai (beech) 26mm

  Không nên bỏ qua gỗ Dẻ gai nhập khẩu

  Đừng vội thấy quy cách gỗ Dẻ gai dễ biến dạng, co rút đã “bỏ của chạy lấy người”. Bởi lẽ dòng gỗ này còn sở hữu rất nhiều ưu điểm như:
  - Hình thức đẹp mắt, trang nhã, tinh tế, ấm cúng nhờ vân gỗ đều, thớ gỗ đẹp, thịt gỗ khít, mặt gỗ mịn. Dát gỗ trắng nhạt, tâm gỗ màu nâu nhạt đến nâu đậm.
  - Dễ uốn cong bằng hơi nước nên tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mĩ vượt trội.
  - Kháng va chạm và chịu lực nén vừa phải, đảm bảo độ bền chắc không quá kém, phù hợp với nhiều sản phẩm nội thất.
  - Đặc biệt, bảng báo giá gỗ Dẻ gai còn phải chăng hơn nhiều loại gỗ khác nên khi đầu tư với số lượng lớn, bạn có thể tiết kiệm chi phí rất đáng kể.

  vân gỗ dẻ gai

  Nếu bạn đang phân vân không biến nên mua gỗ Dẻ gai ở đâu, đừng ngại liên hệ với Gỗ Phương Nam ngay hôm nay để có báo giá tốt và yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

  bảng giá gỗ dẻ gai (beech) nhập khẩu

  KhoGo.net