Gỗ tần bì 8/4

Gỗ tần bì 8/4"= 50.8mm

Gỗ Tần bì 8/4"=50.8mm sở hữu khả năng ít bị biến dạng khi sấy khô. Nhờ đó, nhu cầu sử dụng gỗ Tần bì Mỹ trên thị trường chưa bao giờ giảm nhiệt.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Tần bì 8/4"=50.8mm là dòng gỗ khá phổ biến ở các cánh rừng rậm miền Đông Hoa Kỳ. Nếu sở hữu những sản phẩm đạt tiêu chuẩn gỗ Tần bì, bạn sẽ không phải lo nghĩ về độ bền đẹp của nội thất

  Gỗ Tần bì 8/4"=50.8mm bền đẹp không phải nghĩ

  - Dù suy thoái kinh tế diễn ra trên diện rộng nhưng không làm ảnh hưởng đến các hoạt động mua bán gỗ Tần bì ở hầu khắp các thị trường trên toàn thế giớ.
  - Sở dĩ các công ty bán gỗ Tần bì nhập khẩu thu lợi nhuận cao vì dòng gỗ này rất hợp với ý thích của khách hàng.
  - Hơn nữa, giá gỗ Tần bì (ash) tuy không giảm nhưng phải chăng hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác hiện nay

  kiện gỗ tần bì 8/4"= 50.8mm

  Gỗ Tần bì ít biến dạng khi xẻ sấy

  - Điểm mạnh nhất của gỗ Tần bì 8/4"=50.8mm chính là khả năng ít bị biến dạng khi sấy khô. Do đó, các sản phẩm nội thất vẫn giữ nguyên được nét bền đẹp như mới dù trải qua thời gian sử dụng lâu dài.
  - Trên thị trường gỗ Tần bì Hà Nội cũng như khắp cả nước, khách hàng còn tỏ ra ưa chuộng dòng gỗ này vì chúng có khả năng kháng va chạm và chịu lực tổng thể tuyệt vời.
  - Tuy không tự kháng sâu nhưng dát gỗ Tần bì thấm chất bảo quản. Do đó, độ bền lâu và tuổi thọ đáng ngưỡng mộ vẫn được dòng gỗ này sở hữu một cách trọn vẹn.

  vân gỗ tần bì

  Nếu bạn đang cần tìm công ty bán gỗ Tần bì (gỗ Ash) uy tín, hãy liên hệ với Gỗ Phương Nam ngay hôm nay. Là nhà cung cấp gỗ Tần bì nhiều năm trên thị trường, đảm bảo đơn vị này sẽ mang lại cho bạn mức giá phải chăng và những sản phẩm bền đẹp đúng như ý muốn của mình.

  bảng giá gỗ tần bì nhập khẩu

  KhoGo.net