Gỗ tần bì 6/4

Gỗ tần bì 6/4"= 38.1mm

Gỗ Tần bì 6/4"=38.1mm sở hữu hình thức rất ưa nhìn, nhã nhặn. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng gỗ Tần bì Mỹ làm nội thất trong gia đình mình.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Tần bì 6/4"=38.1mm có kích thước rất vừa phải để làm cửa cái, ván lót sàn, ốp tường, giường ngủ, bàn ghế,…vì đẹp mắt, mang đến không gian sang trọng chứ không hề nhàm chán, đơn điệu.

  gỗ tần bì 6/4"=38.1mm

  Gỗ Tần bì 6/4"=38.1mm mang lại không gian ấm cúng, tinh tế

  - Không gian sống góp phần không nhỏ giúp con người cảm thấy khỏe mạnh, phấn chấn cũng như tạo nên sự tập trung, sáng tạo. Với nhiều điểm ưu việt, nhu cầu mua bán gỗ Tần bì hiện đang được đặc biệt chú ý để xây dựng nội thất nơi làm việc, nhà ở.
  - Nhiều đơn vị bán gỗ Tần bì nhập khẩu đã thu lợi nhuận lớn vì khách hàng đặc biệt yêu thích dòng gỗ này. Nhờ dát gỗ màu nhạt đến trắng, tâm gỗ rất đa dạng kết hợp cùng khả năng bám nước sơn, màu nhuộm tốt, dùng gỗ Tần bì mang đến những không gian vô cùng tinh tế, đẹp mắt và ấm cúng.
  - Gỗ Tần bì 6/4"=38.1mm còn được nhiều công ty bán gỗ Tần bì (gỗ Ash)  uy tín đánh giá cao vì khả năng kháng va chạm tốt, chịu lực tổng thể tuyệt vời, rất dễ uốn cong bằng hơi nước cũng như ít bị co rút, biến dạng trong quá trình gia công.

  gỗ tần bì xẻ thanh

  Nhà cung cấp gỗ Tần bì nào uy tín hiện nay?

  Nếu bạn đang tìm kiếm công ty gỗ Tần bì Hà Nội cũng như trên toàn quốc quy tín nhằm yên tâm về chất lượng và sở hữu giá  gỗ Tần bì, hãy liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam hôm nay.
  Bằng kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm đúng với tiêu chuẩn gỗ Tần bì được hiệp hội gỗ Hoa Kỳ công nhận. Tin rằng, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

  bảng giá gỗ tần bì 6/4"= 38.1mm

  KhoGo.net