Gỗ tần bì 5/4

Gỗ tần bì 5/4"= 31.8mm

Có mặt trong nhiều trận đấu gay cấn, bằng những đặc tính ưu việt của mình, gỗ Tần bì 5/4"=31.8mm đã trở thành trợ thủ đắc lực mang lại chiến thắng vang dội.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Tần bì 5/4"=31.8mm được dùng làm dụng cụ thể thao như gậy bóng chày, tay quần vợt, ..và nhiều vật dụng liên quan. Nhờ kháng va chạm tuyệt vời, gỗ Tần bì Mỹ không chỉ bền chắc mà còn cực kỳ dẻo dai

  Gỗ Tần bì (ash) 5/4"=31.8mm làm dụng cụ thể dục, thể thao rất bền đẹp

  - Gỗ Tần bì 5/4"=31.8mm sở hữu dát gỗ màu nhạt đến trắng, tâm gỗ đa dạng từ nâu nhạt đến nâu xám, kết hợp cùng khả năng dễ đánh bóng, gia công đơn giản đã giúp các hoạt động mua bán gỗ Tần bì luôn diễn ra sôi động.
  - Đặc biệt, trong hoạt động thể dục, thể thao, nhiều dụng cụ được làm từ các sản phẩm tiêu chuẩn gỗ Tần bì đã mang lại sự dẻo dai, bền chắc và giúp các vận động viên ghi được nhiều bàn thắng, vượt qua giới hạn của chính mình một cách dễ dàng.
  - Theo Gỗ Phương Nam – công ty bán gỗ Tần bì nhập khẩu nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, dòng gỗ này còn ít bị co rút, biến dạng nên rất bền đẹp. Đây cũng chính là lý do thị trường gỗ Tần bì Hà Nội cũng như trên toàn quốc rất được ưa chuộng trong những năm vừa qua.

  Kiện gỗ tần bì 5/4" = 31.8mm

  Gỗ Tần bì có nhược điểm gì không?

  - Nhược điểm duy nhất mà các đơn vị cung cấp gỗ Tần bì cho biết chính là dòng gỗ này không có khả năng tự kháng sâu. Tâm gỗ cũng không thấm chất bảo quản.
  - Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về tuổi thọ của sản phẩm vì các bán gỗ Tần bì (gỗ Ash) tiết lộ thêm, dát gỗ Tần bì rất dễ thấm chất bảo quản. Do đó, độ bền đẹp vẫn được đảm bảo ngoài mong đợi của khách hàng.
  - Hơn nữa, giá gỗ Tần bì rất phải chăng và có thể giúp bạn tiết kiệm khoản lớn chi phí đầu tư. Sử dụng dòng gỗ này bạn hoàn toàn không phải lo lắng thêm bất cứ điều gì.

  vân gỗ tần bì

  Nếu cần tư vấn thêm về giá gỗ Tần bì, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Tin rằng, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể phần nào giúp bạn trong lĩnh vực này.

  bảng giá gỗ tần bì nhập khẩu

  KhoGo.net