Gỗ tần bì 3/4

Gỗ tần bì 3/4"= 19mm

Gỗ Tần bì 3/4"= 19mm có khả năng kháng va chạm rất “đỉnh”. Chính vì thế, đầu tư mua bán gỗ Tần bì hứa hẹn mang lại những phần thưởng lớn cho nhà đầu tư.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ Tần bì 3/4"= 19mm không bị co rút biến dạng khi gia công. Nhiều công ty bán gỗ Tần bì nhập khẩu rất tự hào vì dòng gỗ này còn có khả năng kháng va chạm cực tốt.

  vân gỗ tần bì (ash)

  Gỗ Tần bì (ash) 3/4"= 19mm kháng va chạm rất tuyệt vời

  - Là một trong số những sản phẩm có khả năng kháng va chạm, chịu lực tổng thể rất tuyệt vời, gỗ Tần bì 3/4"= 19mm đang được sử dụng rộng rãi làm cửa cái, ván lót sàn, ốp tường cũng như nhiều dụng cụ thể thao.
  - Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với các đơn vị cung cấp gỗ Tần bì vì dòng gỗ này còn ít bị co rút, biến dạng nên bền đẹp trường tồn với thời gian.
  - Ngoài ra, với dát gỗ màu nhạt đến trắng, tâm gỗ đa dạng cùng khả năng bám nước sơn, màu nhuộm tốt, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn gỗ Tần bì đều mang lại không gian vô cùng ấm cúng, tinh tế và trang nhã.

  gỗ tần bì 3/4"= 19mm

  Nên chọn công ty bán gỗ Tần bì (gỗ Ash) nào hiện nay?

  Để có gỗ Tần bì Mỹ đạt chuẩn, được gia công trên dây chuyền hiện đại cùng giá gỗ Tần bì phải chăng, đừng chần chừ liên hệ với Gỗ Phương Nam hôm nay.
  Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, với uy tín của mình, Gỗ Phương Nam đã trở thành đối tác tin cậy cho nhiều chủ cửa hàng cung cấp gỗ Tần bì Hà Nội cũng như nhiều đơn vị khác trên khắp cả nước.
  Gỗ Phương Nam cam kết hoàn tiền 100% và chịu mọi phí tổn nếu sản phẩm bạn có từ chúng tôi không đạt tiêu chuẩn hoặc có sai khác, không như những thông tin đã cung cấp hoặc thương lượng trước đó.

  bảng báo giá gỗ tần bì (ash)

  KhoGo.net